12BET โซลชาร์ จะไม่ยอมรับแบบฟอร์มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพอลสโคลส์พูดว่า

12BET พอลสโคลส์กล่าวว่าผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ จะรู้ว่าประสิทธิภาพในปัจจุบันของฝั่งไม่ดีพอและต้องเร่งความก้าวหน้าของฝ่าย

12BET ผู้ชนะพรีเมียร์ลีก 13 ครั้งถูกจัดขึ้นที่บ้าน 2-2 โดยแอสตันวิลล่าในวันอาทิตย์ – ผลที่ทำให้พวกเขาเก้าในตารางและ 22 คะแนนหลังผู้นำลิเวอร์พูล

ในการแข่งขันทั้งหมดยูไนเต็ดได้รับรางวัลเพียงแปดจาก 21 แมทช์ในฤดูกาลนี้และสโคลส์ซึ่งเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 11 รายการจากยูไนเต็ดกล่าวว่าผู้ที่สโมสรรู้ว่าต้องปรับปรุง

“ จะไม่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ โอเลทีมงานหรือผู้คนของเขาที่สโมสร” พวกเขารู้ว่ามันไม่ดีพอ

“ หาก อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ กำลังจะสร้างเขาจะต้องได้รับผลลัพธ์ไปพร้อม ๆ กันคุณไม่สามารถทำแต้มได้ทุกเกมและจบอันดับที่ 10 ในลีกเขาต้องแสดงความก้าวหน้าในทีมของเขา

12BET

Gabriele Cioffi ออกจากตำแหน่งของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ช ครอว์ลี่ย์ ทาวน์

อีเอฟแอลลีกทู Crawley ได้แยกทางกับหัวหน้าโค้ช Gabriele Cioffi โดยความยินยอมร่วมกัน

ซัสเซ็กซ์คลับเป็นอันดับที่ 17 ในลีกทู – แต่เป็นเพียงสองแต้มที่ชัดเจนจากโซนดร็อปโดยมีเพียงห้าชัยชนะจาก 19 เกม

และตอนนี้พวกเขาออกจาก เอฟเอคัพ หลังจากแพ้ 2-1 ที่บ้านเพื่อ ฟลีตวูดแม็ก ในวันอาทิตย์

นั่นคือความพ่ายแพ้ครั้งที่ 10 ของ Crawley ใน 14 เกมและการชนะลีกครั้งสุดท้ายของพวกเขาคือวันที่ 12 ตุลาคม

คำแถลง Crawley ในวันจันทร์ที่อ่าน: “Gabriele Cioffi ได้ออกจากตำแหน่งของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ชโดยความยินยอมร่วมกัน

ทอม อัลเลน พูดถึงพวกรักร่วมเพศและ Rainbow Laces ที่ วสต์แฮมยูไนเต็ด ใน ‘I’m Game’

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาทอมอัลเลนได้กลายมาเป็นนักแสดงตลกคนหนึ่งในสหราชอาณาจักร – แต่เขาไม่เคยรู้สึกถึงความรักเมื่อพูดถึงฟุตบอล

เติบโตขึ้นมาในลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้ทอมจำได้ถึงความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจกับกีฬาที่ดำเนินมาตลอดชีวิตของเขา

อย่างไรก็ตามขอให้เขาให้ฟุตบอลอีกครั้งในตอนแรกของซีรีส์ใหม่ที่สนับสนุนแคมเปญ Rainbow Laces ของ สโตนวอลล์ เขาพูดอย่างมีความสุข … ‘I’m Game’!

“ สำหรับฉันในฐานะชายเกย์หนุ่มมันให้ความรู้สึกเหมือนที่คนอื่นทำ” เขาบอกมาร์คมาคาดัม “ฉันคิดว่าในหมู่เด็กผู้ชายและผู้ชายอื่น ๆ มันเป็นสิ่งที่พวกเขาทำด้วยกันเสมอและฉันไม่เคยรู้สึกเหมือนฉันอยู่ที่นั่น

“ฉันมักจะรู้สึกเหมือนฉันแตกต่างและฉันก็ไม่ดีพอ”

มาร์ค เชิญ Tom ไปดูการแข่งขันพรีเมียร์ลีกล่าสุดของ เวสต์แฮม กับ เชฟฟีลด์ยูไนเต็ด ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับ Pride of Irons – กลุ่มแฟน ๆ กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศของ Hammers – นอกสนามกีฬา ลอนดอน

“ คน LGBT จำเป็นต้องตระหนักถึงฟุตบอลไม่ใช่สิ่งที่พวกเราหลายคนคิดว่าเป็น” จิม โดแลน ประธานร่วมของกลุ่มซึ่งยังนั่งอยู่ในคณะกรรมการผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเวสต์แฮม

 รอย ฮอดจ์สัน กล่าวว่าฝ่ายซ้ายต้องเตรียมพร้อมที่จะอยู่ต่อ

รอยฮอดจ์สันยืนยันว่าจะต้องเตรียมพร้อมที่จะอยู่ที่คริสตัลพาเลซวิลฟริดซาฮาแม้จะมีการเก็งกำไรต่อเนื่องเชื่อมโยงเขาด้วยการย้ายออกจากสโมสร

วีลฟรีด ซาอา จะมองหาการทำประตูในเกมพรีเมียร์ลีกติดต่อกันสามเกมเมื่อ พาเลซส เล่น เบิร์นเมาท์ ที่ เซลเฮิสต์พาร์ก ในคืนวันอังคารโดยพบเป้าหมายในการพ่ายแพ้ในบ้าน 2-1 ให้กับ ลิเวอร์พูล และชัยชนะ 2-0 ที่ เบิร์นลีย์ ในวันเสาร์

เอฟเวอร์ตันอาร์เซน่อลและนาโปลีเชื่อมโยงกับไอวอรี่โคสอินเตอร์เนชั่นแนลในช่วงฤดูร้อน แต่ฮอดจ์สันยังคงกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงดาวของเขาซึ่งทำสัญญากับพาเลซจนถึงปี 2023

“ ในช่วงฤดูร้อนสโมสรได้รับการเสนอราคาอย่างน้อยหนึ่งครั้งที่พวกเขาไม่รู้สึกว่าเป็นสิทธิ์ที่จะยอมรับและเขาโชคไม่ดีถ้าเขาเลือกที่จะดูมันแบบนั้น – ต้องเคารพสัญญาสามหรือสี่ปีที่เขาเซ็นสัญญาด้วย สโมสร “ฮอดจ์สันกล่าว

ฉันไม่ได้อ่านอะไรมากมายในฐานะผู้จัดการขณะที่คุณนั่งอยู่ที่อีกด้านหนึ่งของโต๊ะ

12BET

เรนเจอร์น่าจะเผชิญกับยูฟ่าค่อนข้างน้อยหลังจากแฟน ๆ ใช้ดอกไม้ไฟในยูโรปาลีก

เรนเจอร์ถูกตีด้วยข้อหายูฟ่า แต่ได้หลีกเลี่ยงบทลงโทษใหม่ ๆ เกี่ยวกับการร้องเพลงของพรรค

สโมสรต้องเผชิญกับการลงโทษทางวินัยยูฟ่าสำหรับแฟน ๆ ของพวกเขา “การจุดพลุดอกไม้ไฟ” ในยูโรป้าลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับเฟเยนูร์ดในรอตเตอร์ดัม

มีการเก็งกำไรเรนเจอร์อาจเผชิญข้อหาที่สามมากกว่าบทสวดพรรคในฤดูกาลนี้

และบางรายงานอ้างว่าการกล่าวหาที่ถูกกล่าวหาอาจนำไปสู่ยูฟ่าเพื่อดำเนินการใหม่สำหรับการจับคู่กลุ่มตัดสินกับ สโมสรกีฬายัง บอยส์ เบิร์น ในวันที่ 12 ธันวาคมหลังจากส่วน 3,000 ที่นั่งถูกปิดในสองเกมก่อนหน้านี้

เปป กวาร์ดิโอลา ต่อสู้กับ เฟร์นันดู ลุยซ์ โรซา ในการป้องกันเมืองแมนเชสเตอร์

เปป กวาร์ดิโอลา ยืนยันว่าเขามีความสุขกับการแสดงการป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในขณะที่เขาปกป้องการตัดสินใจของเขาที่จะยังคงอยู่กับกองกลาง เฟร์นันดู ลุยซ์ โรซา ที่กลางหลัง

ชาวบราซิลได้ให้ความสำคัญกับจุดศูนย์กลางสี่หลังที่เมืองเพื่อการร่ายคาถายืดยาวเนื่องจากการบาดเจ็บระยะยาวของ แอมริก ลาปอร์ต ในเดือนสิงหาคมที่ จำกัด ทางเลือกของ เปป กวาร์ดิโอลา

เปป กวาร์ดิโอลา ได้เลือกอย่างมากระหว่าง จอห์น สโตนส์ และ นิโคลัส โอตาเมนดี้ ในฐานะหุ้นส่วนของ เฟร์นันดู ลุยซ์ โรซา กับแชมป์พรีเมียร์ลีกโดยไม่มีแผ่นที่สะอาดในการแข่งขันเจ็ดครั้งสุดท้ายของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมด

ถามว่าทำไม เปป กวาร์ดิโอลา ไม่ได้เลือก สโตนส์ และ โอตาเมนดี้ ด้วยกันนับตั้งแต่พ่ายแพ้ในลีก 3-2 กับ นอริช ในเดือนกันยายนเขาตอบว่า: “เพราะฉันชอบ เฟร์นันดู ลุยซ์ โรซา ในตำแหน่งนั้น”

2-2 เมื่อเจอกับนิวคาสเซิลที่สนามเซนต์เจมส์พาร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้ซิตี้ลงสนามให้กับผู้นำลีกลิเวอร์พูลด้วยคะแนน 11 แต้มจากด้านหลังของเจอร์เกนคล็อปป์ก่อนจะไปเยือนเบิร์นลี่ย์ที่สนามหญ้ามัวร์

ช่องทางเข้า>>> ติดต่อเรา

ติดต่อเราได้ที่ >>> @ufa-123