188BET สภาบอลไทย จัดตั้งวันเลือก นายก สมาคม 12 ก.พ. 63

แทงบอลออนไลน์

188BET สภาบอลไทย จัดตั้งวันเลือก นายก สมาคม 12 ก.พ. 63

188BET  สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เตรียม เลือกตั้งนายก สมาคมฯครั้งใหม่ ทันที ที่หมดวาระ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ด้วย สภากรรมการ จะพ้น จากตำแหน่ง ในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ซึ่ง

ตามข้อบังคับ ลักษณะ การปกครอง ของสมาคม กีฬาฟุตบอล แห่งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปถัมภ์ ข้อ ๓๓.๘ ข้อ ๖๐ ได้กำหนด ให้สำนัก เลขาธิการ ดำเนิน กิจการ ทั้งปวง

ของสมาคม ไปพลางก่อน แล้วจัดให้ มีการประชุมใหญ่ เพื่อการเลือก ตั้งสภา กรรมการ ให้แล้วเสร็จภายใน ๓ เดือน นับแต่วันที่ สภากรรม การพ้น จากตำแหน่ง ทั้งหมด

แต่เนื่อง จากกิจการ ของสมาคมกีฬา ฟุตบอลแห่ง ประเทศไทยฯ เกี่ยวข้อง กับการจัดการ แข่งขันกีฬา ฟุตบอล เป็นหลักซึ่ง ในการบริหาร กิจการ จะต้องมีการเบิก จ่ายเงิน เป็นจำนวนมาก จะเกิดความยุ่งยาก ในการเปลี่ยนแปลง ผู้มีอำนาจ เบิกถอนเงิน จากธนาคาร

กอปร กับภาย ในวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ จะมี การแข่งขันกีฬา ฟุตบอล ตามปกติ ในฤดูกาล ๒๕๖๓ จำเป็น ต้องมี สภากรรมการ เพื่อดำเนิน กิจการของสมาคมกีฬา ฟุตบอล แห่งประเทศไทยฯ ให้สำเร็จ ตามวัตถุประสงค์ ต่อเนื่องกันไปโดยไม่ขาดตกบกพร่อง

เลขาธิการ จึงได้ขอให้ สภากรรมการ มีมติเรียกประชุมใหญ่พิเศษเพื่อการเลือกตั้ง ขึ้นภายในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ สภากรรมการ ได้ประชุมเมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ เห็นว่า

เพื่อประโยชน์แก่การบริหารกิจการของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ จึงมีมติให้จัดประชุมใหญ่พิเศษเพื่อการเลือกตั้งดังกล่าว ในวันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ตามที่ เลขาธิการ เสนอขอ โดยให้ เลขาธิการ ไปกำหนดเวลา การประชุม ตามที่ เห็นสมควร

จึงเรียนมา เพื่อโปรด ดำเนินการ ในส่วนที่ เกี่ยวข้อง และเข้าร่วม ประชุม โดยพร้อม เพรียงกัน ติดต่อเรา

 

 

188BET

นิชิโนะ กุมขมับ ยอม ปล่อย 5 แข้งเดี้ยงคืนต้นสังกัดชวดบู๊ชิงแชมป์เอเชีย

หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี อากิระ นิชิโนะ  ตัดสินใจปล่อย สิทธิโชค ภาโส, นนท์ ม่วงงาม, พัชรพล อินทนี, จตุรพัช สัทธรรม และ เควิน ดีรมรัมย์ ที่มีอาการบาดเจ็บ

กลับสู่ต้นสังกัด โดยให้ความเห็นว่า ไม่น่าจะหายทันลงสนามให้กับทีม ในรายการชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะประเดิมสนามในวันที่ 8 มกราคมที่จะถึงนี้ โดยในตำแหน่งผู้รักษาประตู จะมีการพิจารณาเรียกนักเตะมาเสริมอีกครั้งภายหลัง ให้ครบ 3 คนตามระเบียบของการแข่งขัน

โดยเฮดโค้ชวัย 64 ปี เผยว่า “หลังจาก ที่มีการประเมิน ร่วมกับทีมแพทย์ และนักกายภาพ ในทีม เราก็ ลงความเห็น ว่า ทั้ง 5 คน ไม่น่า จะหายทัน ก่อนเริ่ม ทัวร์นาเมนต์”

“ผมได้ ทำการเรียก ทุกคนไปคุย และ แจ้งพวกเขาว่า ให้กลับ ไปพักรักษา ตัวกับสโมสร ให้เต็มที่ แล้ว ค่อยมาเจอกัน ในทัวร์ นาเมนต์ต่อไป เมื่อ ร่างกายสมบูรณ์ พร้อมกลับมาเล่น ได้อีกครั้ง”

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะ ประเดิมสนามในศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี พบกับ บาห์เรน ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ณ สนามราชมังคลากีฬา สถาน ซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ bit.ly/AFCU23

188BET

อ่านต่อได้ที่ >>> @bet123v1